Sơn tàu biển Công nghiệp - Tân Bình An Sài Gòn

Sơn Sigma Ecofleet 290 - sơn chống hà

Thứ hai - 15/04/2024 23:07

Sơn Sigma Ecofleet 290 là sơn chống hà tự mài mòn không chứa thiếc có chứa oxit đồng và bioxyt hữu cơ như là các thành phầm hoạt tính, ngăn ngừa hà rong rêu bám vào vào vỏ tàu trong thời gian cho phép /khai thác trên 36 tháng cho phần mạn tàu và 60 tháng cho phần đáy tàu và hệ sơn được dùng.

Sơn Sigma Ecofleet 290 - sơn chống hà

Sơn Sigma Ecofleet 290 - sơn chống hà

Sơn chống hà Sigma Ecofleet 290 có những đặc điểm chính sau đây:
SIGMA ECOFLEET 290 cực kỳ linh hoạt trong lĩnh vực bảo vệ tàu thuyền khác nhau, từ tàu chở dầu và tàu chở hàng rời đến tàu container hoạt động trong vùng nước biển sâu.


Sơn chống hà Sigma Ecofleet 290 có tính năng tự mài mòn không chứa thiếc dùng cho đóng mới và bảo dưỡng tàu thuyền
Ngăn ngừa hà rong rêu bám vào vào vỏ tàu trong thời gian cho phép /khai thác trên 36 tháng cho phần mạn tàu và 60 tháng cho phần đáy tàu và hệ sơn được dùng.


Kiểm soát được tỉ lệ mài mòn sẽ tạo được sự bảo vệ hiệu quả cho vỏ tàu phù hợp với chiều dày của thiết kế và độ nhẵn của bề mặt. Tuân theo hiệp định hệ thống sơn chống hà của IMO


Dòng sản phẩm Sơn chống hà SIGMA ECOFLEET bao gồm chất kết dính và công nghệ chế tạo thủy phân được cấp bằng sáng chế cung cấp cho ngành công nghiệp. Ngoài ra, phạm vi SIGMA ECOFLEET đặt tiêu chuẩn công nghiệp là 70% thể tích chất rắn. Điều này mang lại lợi thế cho các ứng dụng đóng tàu, tăng hiệu quả lắp đặt lên đến 50%.

 

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Nhà phân phối sơn Sigma tại Việt Nam

Address: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương

Website: http://tanbinhan.vn – http://sonsigma.vn – http://sonsigma.com
Phone: 0913 602 574 – 0979 850 217 – (03)203 520 168
Email: Tanbinhansaigon@gmail.com – tanbinhan.hd@gmail.com

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại: Sơn tàu biển, sơn sigma, sơn công nghiệp, sơn thuyền, sơn tàu, Sơn tàu thuyền, sơn chống hà, sơn tàu biển, sơn thuyền biển, son sigma, sigma, son tau bien, son thuyen, son thuyen bien, son tau thuyen

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn